1. Xin chào Guest trong quá trình sử dụng diễn đàn nếu có lỗi gì hoặc ý kiến nào bạn vui lòng gửi thông tin cho tôi tại bài viết NÀY nhé.

[Góp ý] Kiểm soát nội dung khu vực bình luận

Discussion in 'Hỏi đáp & Đóng góp ý kiến' started by jnius, Nov 8, 2017.

 1. jnius

  jnius New Member

  Gần đây mình thầy rất khó chịu với phần bình luận truyện của ValvrareTeam, nhiều truyện mình vào đọc cứ hay đụng phải mấy từ khóa rất nhạy cảm (n*r, r**), mình không ý kiến gì nếu gặp mấy từ khóa này ở một "trang nào đó" nhưng đây là trang dịch Light Novel, đối tượng độc giả mình nghĩ cũng không phải chỉ toàn những người đủ tuổi để biết về mấy cái đó vậy mà cứ hở hai ba truyện đang đọc thì có đứa vào bình luận mấy từ đó cho được.

  Khi ngày càng nhiều Light Novel bản quyền tràn vào Việt Nam như hiện giờ thì một ngày nào đó nó cũng được báo chí nhắc đến, nếu ai lỡ như có ngó qua chỗ bình luận bậy bạ đó thì dù là người trung lập người ta cũng có ấn tượng xấu về cộng đồng Light Novel.
  Với ValvrareTeam mà nói thì số lượng độc giả của nhóm đang ngày càng tăng lên, thiết nghĩ nhóm nên tìm một giải pháp nào đó để lọc bớt một số bình luận xấu này.

  p/s: Góp ý của mình dựa trên quan điểm muốn tạo một môi trường sạch sẽ cho Valvrare Team, nếu nhóm định hướng theo kiểu bình luận tự do như 4chan thì không có ý kiến