1. Xin chào Guest trong quá trình sử dụng diễn đàn nếu có lỗi gì hoặc ý kiến nào bạn vui lòng gửi thông tin cho tôi tại bài viết NÀY nhé.

Hướng đặt chiếc két sắt để gia chủ phát đạt năm 2018

Discussion in 'Thảo luận' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018 at 8:40 AM.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều GĐ đang bận bịu tô vẽ trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu năm mới mà ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, may mắn tài lộc & về sau blog keét sắt Maxbuy xin san sẻ tuyệt kỹ đặt ket sắt hợp tử vi phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.

  phong thủy keét sắt trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà giúp cho nguồn tài lộc của GĐ tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì vị trí đặt ket sat ở trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tác động đến tiền tài thu thập của hạnh phúc gia đình nên những bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí thu xếp ket sat hoàn hảo hợp với tử vi & phong thủy năm giới. Để biết thêm thông tin về điểm đặt ket sắt trong căn phòng ngủ mời những bạn xem thêm thông báo dưới đây của blog ket sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi phong thủy, khi để két tiền, chúng ta cần lưu ý đến hai điều. trước tiên là phương vị tức là vị trí & thứ hai là phía Open két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về vị trí, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thông thường chính là các vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có khá nhiều lựa chọn, tất cả chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt đối với tuổi của người chủ.

  về phía mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của người sở hữu. ket sắt phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá thấp, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng Open két, không xoay được về phía tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, để ý không liên đới đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két sẽ phải rộng rãi, sáng sủa không biến thành cản trở bởi đồ đạc trong phòng. phía bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo ý niệm dân gian, đó là thiêng vật có khả năng hút tài tốt nhất có thể.

  nên được đặt két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì phía đông Nam là đại diện cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  ngoài ra gia chủ nên được sắp xếp thêm 1 con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó đem lại tiền bạc bất ngờ.

  Nếu kỹ càng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo & quyết định chỗ nào có năng lượng vượt trội nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Mong rằng với lưu ý hướng đặt két sắt [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ trên đây bạn sẽ chọn được vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng tiền tài 1 cách nhanh lẹ. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  http://bamien.com.vn/rao-vat-ha-noi...uy-cho-gia-chu-trong-nam-2018/291/460651.html