1. Xin chào Guest trong quá trình sử dụng diễn đàn nếu có lỗi gì hoặc ý kiến nào bạn vui lòng gửi thông tin cho tôi tại bài viết NÀY nhé.

TOP các loại két sắt chống trộm tốt nhất

Discussion in 'Thảo luận' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018 at 9:21 PM.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Két sắt là đồ đạc rất quan trọng có khả năng cất giữ các vật dụng gia tài, sách vở quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp đáng tiếc của người khác. và mối nguy số 1 chính là các tên trộm cắp chuyên nghiệp rất có khả năng phá khóa và trộm tài sản dù được cất giấu trong mỗi chiếc keét sắt tưởng như an toàn và tin cậy. Vậy những loại két sắt nào rất có khả năng chống trộm công dụng và cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog ẩm thực online Maxbuy tìm hiểu thêm một số ít mẫu két sắt chống trộm http://ketsatantoangiadinh.com giá tốt chất lượng nhất.[/b]

  Mua két sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với các gia tài và sách vở và giấy tờ có giá trị cao thì nên lựa chọn dòng ket sat hạnh phúc gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã & trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. khối lượng càng lớn thì độ an toàn và tin cậy càng cao, đối với sự trộm ket sắt thì bình quân một người dân có thể nâng được 70kg, nếu thực hiện hai người dân có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các văn phòng Công Ty bởi lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều & gia tăng lên theo năm hoạt động nên cần phải chọn loại ket sắt việt tiệp. .

  Dòng keét sắt nào tốt và giá thành bao nhiêu?

  Dòng ket sat Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ an toàn và tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá cả khá mềm. chỉ với 1.600.000đ đến 3.700.000đ là quý khách hàng có khả năng mua được môt chiếc ket sat chất lượng, an toàn và tin cậy, bảo đảm tài sản, sách vở và giấy tờ của Công Ty, công sở cơ quan.

  Thân ket sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp két sắt rất có thể chống cháy tốt, chống khò lửa & nạy phá từ các vật nhọn. thêm vào đó, keét sắt việt tiệp được làm hệ thống chống an toàn, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình trụ kết hợp với ren kép khẳng định chắc chắn, tăng khả năng chống phá két sắt việt tiệp lên tới mức 1/2 đối với ket sắt thông thường.